มูลนิธิชีวิตบันดาลใจแห่งประเทศไทย

"แอน จักรพงษ์" ข้ามเพศพันล้าน กับความสวยในปัจจุบัน ที่มาพร้อมความละมุนมาก

แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ หรือ แอน JKN ในปัจจุบันสวยละมุนมาก แทบจำลุคเก่าในอดีตไม่ได้เลย กว่าจะได้มาขนาดนี้ สวยมาไกลขนาดนี้ หมดไปหลายสิบล้าน!

“แอน จักรพงษ์” ผู้บริหารบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ “ผู้หญิงข้ามเพศพันล้าน” แห่ง JKN อาณาจักรคอนเทนต์ระดับโลก ได้ค่อยๆ เปลี่ยนตัวเองจากชายกลายเป็นหญิงเต็มตัว ด้วยเงินจำนวนหลายสิบล้าน ทั้งศัลยกรรม แปลงเพศ และเทคฮอร์โมน จนปัจจุบันสวยขึ้นแบบไร้ที่ติ

นอกจากความสวยแล้ว ยังมาพร้อมความรวยมากๆ อีกด้วย ล่าสุดนิตยสารระดับโลกอย่าง “ฟอร์บส” จัดอันดับให้เธอเป็นมหาเศรษฐีสตรีข้ามเพศที่ร่ำรวยเป็นอันดับหนึ่งของเอเชียด้วยมูลค่าทรัพย์สินที่มีประมาณ 5000 ล้านบาท

คุณแอน ยังฝากข้อคิดดีๆ ไว้ในอินสตาแกรมว่า “ขอให้ชีวิตแอนเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนได้คิดว่า “ทุกสิ่งทุกอย่างย่อมเป็นไปได้ หากคุณมุ่งมั่นตั้งใจ…อย่าย่อท้อ… ยิ่งเกิดมาด้อยกว่าคนอื่นหรือยิ่งเกิดมาต่างไม่ปกติเหมือนใคร ยิ่งต้องสู้เพื่อพิสูจน์ตน…. ยิ่งเรียนรู้ยิ่งเก่ง….เกิดมาเป็นคน…ทุกคนต้องสู้จึงจะชนะคะ”  จงเรียนรู้ที่จะโบยบิน…ทุกคน!!! ขอเป็นกำลังใจให้นะ”

ความรวยว่าล้นแล้ว ความรู้ความสามารถของเธอยังล้นมากขึ้นไปอีก “แอน” คือผู้ก่อตั้งมูลนิธิ “ข้ามเพศบันดาลใจ” พร้อมเป็นผู้นำในการผลักดันกฎหมายเพื่อสิทธิของคนข้ามเพศ “เปลี่ยนเพศ ต้องเปลี่ยนคำนำหน้า” ภายใต้โครงการ “ข้ามเพศให้ถึงฝั่งฝัน” LIFT To Touch The Sky เพื่อจะส่งเสริมการศึกษาบุคคลข้ามเพศทุกคน ให้พิสูจน์ตัวเอง พิสูจน์ให้เห็นว่าเรามีอาชีพการงานที่ยิ่งใหญ่ได้ เติบโตได้ ประสบความสำเร็จได้

ที่มา : Sanook