มูลนิธิชีวิตบันดาลใจแห่งประเทศไทย

แซ่บสะเทือนโลก!! แอน จักรพงษ์ เปลือยพิสูจน์ ‘ฉันคือผู้หญิงเต็มตัว’

แม่มาแล้ว…“แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” สตรีข้ามเพศพันล้าน อวดร่างสวย หุ่นแซ่บขึ้นปกนิตยสาร OK ประกาศให้โลกรู้ I’m every woman ฉันเป็นผู้หญิงเต็มตัวแล้วนะจ๊ะ

นาทีนี้ ไม่มีใคร แซ่บ สวย รวย ซ่า เกินไปกว่าเธอ “แอน จักรพงษ์” เจ้าแม่พันล้านแห่งอาณาจักร JKN หลังจาก    เข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมแปลงเป็นผู้หญิงโดยสมบูรณ์ ก็ได้เวลาโชว์ของดี..อวดความเป็นสตรี ประกาศให้โลกรู้ว่า I’m every woman ฉันเป็นผู้หญิงเต็มตัว ล่าสุด!! แอน จักรพงษ์ ได้ขึ้นปกนิตยสาร OK ฉบับเดือนกันยายน มาด้วยชุดมหารานี เพชรเจิดจ้าทรงพลัง ตามด้วยชุดนาคิน นางพญางู และชุดอาราเบียนปริ้นเซส ส่วนชุดแฟนตาซีอีกชุดเป็นคลีโอพัตรา และแฟชั่นเซตก็มาในคอนเซ็ปต์ ดิน น้ำ ลม ไฟ หมายถึง ธาตุทั้ง 4 ที่เป็นจุดเริ่มต้นในการก่อกำเนิดโลกใบนี้ ไม่ต่างจาก แอน ที่เริ่มต้นด้วยหนึ่งสมองและสองมือ สร้างอาณาจักรพันล้าน JKN นี้จนสามารถประสบความสำเร็จได้เช่นกัน

งานนี้ได้ “ใหญ่ อมาตย์” ช่างภาพมือหนึ่งของเมืองไทยเป็นผู้ลั่นชัตเตอร์ บอกเลยว่า ทะลุทะลวงมาก ทุกสัดส่วนเผยให้เห็นเรือนร่างความเป็นหญิงในทุกจุด ไม่ว่าจะเป็น อก เอว สะโพก มีครบบึ้มๆ ได้ซูมกันตาแตก เพราะ แอน จักรพงษ์ ใส่ซีทรูทะลุมิติ  นั่งแหกขาสง่างามขึ้นปก เรียก 100,000 ไลค์เพียงชั่วข้ามคืน พลิกเข้าไปดูเซตใน ก็แซ่บยิ่งกว่า เห็นหน้าอก อิ่บอวบ เต็มลูกกะตา โอ้ย…ยอมแม่ มองตรงไหนก็เป็นผู้หญิง100% แล้วจะมาให้ใช้นายได้ไง!! เปลี่ยนเพศ ต้องเปลี่ยนคำนำหน้าได้แล้ว มาผลักดัน พรบ.รับรองสิทธิ์หลังการแปลงเพศ  เพื่อความเท่าเทียมกันของคนในสังคม

“ในวัย 38 ปีนำธุรกิจเข้าตลาดหลักทรัพย์จนกลายเป็นนักค้าคอนเทนต์ที่ประสบความสำเร็จหลายพันล้าน อีกครึ่งชีวิตขอเป็นผู้หญิงเต็มตัว แอนอยากจะทำอะไรให้คนรู้ว่า I’m every woman ฉันเป็นผู้หญิงแล้วนะ เมื่ออายุ 40 ที่ทุกอย่างสมบูรณ์พร้อม เลยให้พี่ใหญ่ อมาตย์ ช่วยถ่ายให้เขาเป็นเบอร์หนึ่ง เราเองก็รู้สึกปลอดภัย เพราะคอนเซ็ปต์ค่อนข้างเซ็กซี่ที่นำเสนอให้เห็นว่า เราคือผู้หญิง100% เรารอเวลานี้มานานแล้ว เราเกิดผิดร่าง แต่เรายังไม่เปลี่ยนแปลงเพศสภาพ จนกว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับ ถึงได้ทำในสิ่งที่ต้องการนั่นก็คือการเปลี่ยนแปลงร่างกายให้ตรงกับจิตใจ เริ่มแต่งตัวเป็นผู้หญิง และผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงใบหน้า บอกคุณหมอว่า ทำหน้าให้เป็นผู้หญิงทั้งหมดนะ แล้วก็ผ่าตัดใบหน้าครั้งใหญ่เลย 10 อย่าง 18 ชม. และเริ่มกินฮอร์โมนเมื่อปีที่แล้ว จากนั้นก็ผ่าตัดแปลงเพศเป็นผู้หญิงเต็มตัว   ใช้เงินในการเปลี่ยนจากชายกลายเป็นหญิงไปประมาณ 40 ล้าน โดยใช้หมอจาก 3 ประเทศคือ อเมริกา เกาหลี และแปลงเพศที่ไทย เราบอกกับตัวเองว่า ถึงเวลาซักทีเพราะเราทำหน้าที่จนถึงจุดที่ประสบความสำเร็จในวัย 40 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตกผลึกกับตัวเองทั้งในเรื่องความร่ำรวย ชื่อเสียง ครอบครัว และคนรัก ตอนนี้ก็เป็นผู้หญิงแล้ว เป็นวันนี้ที่รอคอย”

“ในเมื่อเราก็เป็นผู้หญิง 100 %แล้ว ทุกคนก็คงได้เห็นกันแล้วว่าเราเป็นผู้หญิงทั้งตัวและหัวใจ กฏหมายก็ควรรองรับการข้ามเพศของเราเช่นกัน บุคคลข้ามเพศเองก็ต้องพัฒนาตัวเองจนเป็นที่ยอมรับด้วย แอนก่อตั้งมูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจ LIFT Foundation เพื่อตั้งใจมอบทุนการศึกษาให้บุคคลข้ามเพศที่ไม่มีโอกาส จะได้เรียนหนังสือสูงๆ  ที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า การที่เราสามารถผลักดันตัวเองมาได้ไกลขนาดนี้ การศึกษามีความสำคัญมากๆ อยากให้น้องๆ มีโอกาสได้พัฒนาศักยภาพและเติบโตได้เหมือนแอน”